GHẸ SỮA RIM - ĂN LÀ GHIỀN

Món ghẹ sữa rim thấm đậm, có vị ngọt đặc trưng của món rim, dai giòn, thơm ngon vô cùng hấp dẫn. Ghẹ sữa rim ăn một lần nghiền mãi mãi.

Nguồn gốc và thành phần dinh dưỡng:
Ghẹ sữa có phần dinh dưỡng cao, đặc biệt là hàm lượng can-xi và phốt-pho dễ hấp thụ, có tác dụng phục hồi nhanh chóng tình trạng thiếu và mất can-xi ở trẻ em và người cao tuổi.
Ăn ghẹ sữa là mình ăn được cả nguyên con không bỏ đi phần nào nên nó cung cấp nhiều chất đạm và can-xi, rất tốt cho các bà mẹ mang bầu cần bổ xung canxi và dưỡng chất, giúp cho trẻ em hay ăn chóng lớn và bổ xung những khoáng chất cần thiết cho người bệnh .

Nguyên liệu gồm:

  • Ghẹ sữa.
  • Dầu ăn.
  • Đường, muối, tỏi, ớt.

Chế biến:
Bắc chảo lên bếp, thêm chút dầu ăn. Đợi cho đến khi dầu sôi thì đổ ghẹ vào, đảo đều tay với lửa vừa cho ghẹ vàng đều.
Pha nước nấu: cho nước lọc, muối, đường, tỏi và ớt vào bát, khuấy đều cho đường, muối tan.
Sau đó, đổ nước vừa cốt vừa pha trên vào. Đảo thật đều tay cho gia vị ngấm đều.
Đợi cho đến khi ghẹ chín, hỗn hợp bắt đầu cô lại thì tắt bếp.
Toàn bộ quy trình chế biến khép kín để lưu giữ giá trị dinh dưỡng, đảm bảo tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cách sử dụng: dùng chung với cơm trắng, cháo trắng hoặc dùng làm mồi với bia tươi ướp lạnh cũng rất tuyệt vời.

Bảo quản: Nhiệt độ thường, không để hở nắp hộp, sử dụng trong 6 tháng.

Thông tin cảnh báo an toàn: Không dùng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.
----------------------------
Công ty TNHH Thực Phẩm V Foods
Địa chỉ: 171 Hùng Vương, Phường 5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Gmail: vfoods.cop@gmail.com
Hotline: 0257 382 1919

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.